Chi phí thuê thám tử điều tra bao nhiêu?

Thuê thám tử điều tra là một trong những xu hướng đang được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người hiện nay. Tuy nhiên các công ty thám tử, trên căc trang web của mình, thường không công khai giá cả thuê dịch vụ là bao nhiêu. Vậy câu hỏi đặt ra là chi phí thuê thám tử điều tra bao nhiêu, có đắt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng cần thiết phải điều tra, theo dõi

Đối tượng khách hàng của dịch vụ thám tử vô cùng đa dạng, vì thế mà đối tượng khách hàng yêu cầu điều tra, theo dõi cũng vô cùng phong phú, tùy theo nhu cầu của từng người.

Ví dụ như có khách hàng yêu cầu điều tra theo dõi chồng, vợ ngoại tình, có người thì thuê dịch vụ điều tra một đối tượng mà họ kết bạn trên facebook, cũng có những doanh nghiệp thuê đội ngũ thám tử để điều tra đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh và cả nhân viên của mình, …

Như vậy có thể thấy rằng đối tượng điều tra, theo dõi của dịch vụ thám tử là vô cùng đa dạng, đối tượng đó là ai, là gì sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

Cách tính giá thuê dịch vụ thám tử tại Văn phòng điều tra T&T

Mỗi một văn phòng, công ty thám tử lại có những cách tính phí thuê dịch vụ khác nhau. Tùy nhiên vì nhu cầu thuê dịch vụ của từng nhóm khách hàng là không giống nhau, vì thế chúng tôi áp dụng hai cách tính chi phí thuê thám tử linh hoạt sau đây cho quý khách lựa chọn, tùy theo nhu cầu và mong muốn riêng của từng người như sau:

Tính giá thuê thám tử theo ngày

Theo cách tính này, chúng tôi sẽ lấy đơn giá thuê dịch vụ trong một ngày để nhân với số lượng ngày thực hiện dịch vụ, số ngày khách hàng thuê dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm của cách tính này đó chính là bạn chỉ cần phải chi trả cho số ngày làm việc thực tế của đội ngũ thám tử. Điều đó có nghĩa là ngay khi tìm ra kết quả và có thể dáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức thông báo, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Tính giá thuê thám tử trọn gói

Cách tính này thường được áp dụng đối với những nhiệm vụ đặc thù, có sự đặc biệt. Chi phí theo gói dịch vụ này sẽ là một con số cố định từ đầu, được tính toán dựa trên ước tính về khả năng thu được kết quả trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Ưu điểm của cách tính giá này là giúp cho khách hàng có thể làm hiệu quả và tối ưu chi phí thuê dịch vụ thám tử.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả các dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!