Có thể đăng kí theo dõi số điện thoại được không?

Theo dõi điện thoại là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều ở những văn phòng thám tử tư. Một số người khi nhờ thám tử tư tìm chủ nhân số điện thoại họ thường nhờ theo dõi luôn số điện thoại đó với mục đích phòng vệ. Có thể nào đăng kí theo dõi số điện thoại một thời gian được không? Câu hỏi này vẫn luôn được nhiều khách hàng đặt ra, chúng ta hãy giải quyết trong bài viết dưới đây nhé.

Có thể đăng kí theo dõi số điện thoại được không?

Câu trả lời hoàn toàn là có thể, tuy nhiên phải tuỳ vào từng công ty thám tử, từng địa điểm thuê thám tử mà họ có chấp nhận cho đăng kí theo dõi hay không.

Những lí do để theo dõi số điện thoại

Để theo dõi số điện thoại của người khác thì có nhiều lý do, thường xuất phát từ lý do chủ quan và thường là mối nghi ngờ của thân chủ. Những lý do được đưa ra nhiều nhất có thể kể đến ở đây là theo dõi vợ/ chồng ngoại tình, theo dõi điện thoại của con cái xem con cái có đang giao du với những người xấu hay không, cũng có thể là theo dõi tình hình đối thủ để biết được thông tin trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp theo dõi chỉ vì lý do phòng vệ. Khi một khách hàng nhờ thám tử điều tra số điện thoại lạ, họ cũng có thể sẽ đăng kí theo dõi số điện thoại của người đó để biết người ta có động cơ hay mục đích gì.

Những phương thức theo dõi

Theo dõi điện thoại của một người nếu là trước kia thì khá là khó để làm được, tuy nhiên với sự phát triển của mạng lưới công nghệ hiện nay thì đây không còn là một điều gì đó quá khó khăn. Bạn có thể nhờ thám tử theo dõi nếu sợ bị phát hiện, những thám tử sẽ có kinh nghiệm trong việc theo dõi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, cụ thể họ sẽ theo dõi tình hình điện thoại của đối phương và gửi thông tin về điện thoại bạn. Nếu không muốn tốn kém thì bạn cũng có thể tự mình theo dõi vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều những ứng dụng để theo dõi điện thoại, tuy nhiên thì khả năng bị phát hiện sẽ cao và không mấy an toàn.

Theo dõi được những gì?

Một số điện thoại bị theo dõi thì người theo dõi sẽ nhận được những thông tin như tin nhắn SMS và nhật kí cuộc gọi, điện thoại của bạn sẽ có thông báo đến khi đối phương nhận được tin nhắn và cuộc gọi. Như vậy bạn có thể hiểu về tình hình đối phương và có những cách giải quyết khác nhau tuỳ vào mục đích của bạn.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!