DỊCH VỤ ĐIỀU TRA BẢO HIỂM

Bảo hiểm là một lĩnh vực được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và rót vốn kinh doanh. Tuy nhiên đây lại là lĩnh vực tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu không cẩn thận trong quá trình tìm kiếm và kí hợp đồng với khách hàng. Trên thực tế, đã có rất nhiều những khách hàng dàn cảnh, tạo tai nạn, tình huống giả để lừa tiền bảo hiểm và thành công với số tiền rất lớn. Chính vì vậy, để tránh được tình trạng đó gây thiệt hại cho tài chính của công ty mình, rất nhiều công ty bảo hiểm đã sử dụng dịch vụ điều tra bảo hiểm.

Điều tra bảo hiểm là gì?

Đây là một loại dịch vụ điều tra dành riêng cho những công ty bảo hiểm muốn tìm hiểu, điều tra về khách hàng của mình. Trên thực tế, có rất nhiều công ty bảo hiểm đã bị mất những số tiền bảo hiểm rất lớn vì không xác minh được những lí do mà khách hàng đòi tiền bảo hiểm là thật hay giả.

Chính vì thế hiện nay để tránh bị lừa tiền bảo hiểm, các công ty bảo hiểm đã sử dụng dịch vụ điều tra bảo hiểm của các đơn vị điều tra tư nhân nhằm giúp mình tìm hiểu, xác thực về thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc tìm hiểu nguyên nhân rủi ro tai nạn của khách hàng là do đâu có thuộc vào trách nhiệm chi trả, bồi thường của công ty bảo hiểm hay không.

Điều tra bảo hiểm là một dịch vụ góp phần giữ vững sự tồn tại của các công ty bảo hiểm.

Dịch vụ điều tra bảo hiểm

Nội dung của dịch vụ điều tra bảo hiểm

Để giúp các công ty bảo hiểm tránh khỏi những khoản bồi thường, chi trả không đáng có từ phía những khách hàng có hành vi gian dối muốn lừa tiền bảo hiểm, các dịch vụ điều tra bảo hiểm sẽ được tiến hành bao gồm các nội dung như:

– Xác thực các thông tin về lý lịch, tình trạng sức khỏe của một người cụ thể mà công ty bảo hiểm yêu cầu

– Tiến hành theo dõi, điều tra những mối quan hệ liên quan của một người đang có mục đích gian lận tiền bảo hiểm.

– Điều tra, tìm chứng cứ để giúp công ty bảo hiểm trong các vụ gian lận tiền bảo hiểm

– Tìm hiếm tung tích người theo yêu cầu

– Xác thực các vấn đề khác liên quan đến các điều khoản, thông tin trong hợp đồng bảo hiểm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ điều tra của văn phòng điều tra T&T?

– Điều tra T&T đã xây dựng thương hiệu lâu năm, chuyên nghiệp.

– Luôn thực hiện yêu cầu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao, cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật, xử lý tình huống nhanh chóng, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!