Dịch vụ điều tra biển số xe chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều các trường hợp người điều khiển xe gây ra tai nạn rồi bỏ trốn, hoặc người lái xe thực hiện hành vi cướp, giật, … Bạn là nạn nhân và bạn muốn truy tìm chủ nhân của biển số xe đó để truy tố trách nhiệm. Đó là khi bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ điều tra biển số xe chuyên nghiệp của Văn phòng thám tử T&T chúng tôi.

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe của chúng tôi trong những trường hợp nào?

• Trong rất nhiều trường hợp khi muốn truy tìm chủ nhân của biển số xe thì bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp, cụ thể đó là khi:

• Chủ nhân chiếc xe đó gây ra tai nạn rồi bỏ trốn

• Chủ nhân chiếc xe đó thực hiện hành vi cướp, giật đồ trên đường

• Chủ nhân chiếc xe đó là đối tượng chuyên đi lừa đảo người khác

• Chủ nhân chiếc xe là người thực hiện các hành vi mờ ám liên quan đến người thân, con cái, đồng nghiệp của bạn, …

Dịch vụ điều tra biển số xe chuyên nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi với đội ngũ các thám tử tư được đào tạo nghiệp vụ bài bản, cũng như đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong nghề, đồng thời chúng tôi còn được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cần thiết để phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của khách hàng.

Với mạng lưới các thám tử tư nằm dải khắp cả nước, chúng tôi tự tin tìm ra chủ nhân của biên số xe mà quý khách yêu cầu. Thông qua quá trình điều tra, theo dõi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin à quý khác yêu cầu, ví dụ như:

• Họ tên, giới tính, năm sinh của đối tượng

• Gia đình, các mối quan hệ xã hội khác của đối tượng đó

• Công việc và địa chỉ nơi làm việc của đối tượng

• Số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường chủ, nơi ở hiện tại của đối tượng

• Và các thông tin khác xoay quanh đối tượng cần điều tra

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin, chứng cứ và lưu trữ cẩn thận dưới dạng hình ảnh, ghi âm, ghi hình, … để làm tư liệu cần thiết cho công việc của quý khách sau này.

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất tới khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Hơn thế nữa chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ với mức chi phí phải chăng nhất, tương xứng nhất với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Vậy nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có sự trao đổi chi tiết hơn.

 

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!