DỊCH VỤ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Dịch vụ thám tử & điều tra ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phổ biến. Dịch vụ điều tra tư phục vụ cho nhiều đối tượng từ cá nhân cho đến những tổ chức, công ty kinh doanh. Dịch vụ đang được các nhà kinh doanh quan tâm là điều tra đối thủ cạnh tranh do yêu cầu của nền kinh tế thị trường tự do buôn bán.

Điều tra đối thủ cạnh tranh là gì?

Điều tra đối thủ cạnh tranh là dịch vụ thám tử dành cho các doanh nghiệp, công ty. Dịch vụ này sẽ điều tra, tìm kiếm, thu thập tất cả những thông tin bạn muốn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất về một công ty hay một thương hiệu nào đó. Tất cả những thông tin cũng như cách thức làm việc đều phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật. Đây là một công đoạn trong quá trình khảo sát thị trường trước khi thành lập một doanh nghiệp.

điều tra đối thủ cạnh tranh

Tại sao cần đến dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh?

Đặc trưng của nền kinh tế thị trường là các doanh nghiệp có thể tự do kinh doanh mặt hàng, dịch vụ nào đó được pháp luật cho phép và tự do cạnh tranh. Vì vậy một mặt hàng có thể có rất nhiều người kinh doanh khác nhau.

Việc quan trọng là hiểu rõ đối thủ để có phương pháp kinh doanh hợp lý để có thể cạnh tranh được với những mặt hàng tương tự. Như vậy thì doanh nghiệp mới có lợi nhuận cao, bán được nhiều sản phẩm hơn. Ngoài ra, hiện nay những công ty cạnh tranh có thể sử dụng những thủ đoạn, mưu mô gây ảnh ảnh hưởng đến sản phẩm, thương hiệu và việc kinh doanh của công ty bạn nên bạn cần tìm hiểu, làm rõ.

Công việc điều tra đối thủ cạnh tranh có thể giao cho nhân viên của công ty thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo độ chính xác, nhanh chóng và bảo mật thì bạn nên tìm đến những dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của những công ty, trung tâm thám tử uy tín.

Những thông tin cơ bản cần điều tra

Với những dịch vụ điều tra cơ bản, các công ty thám tử sẽ cung cấp cho bạn những thông tin sau:
– Thông tin, lý lịch của chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, những người nắm giữ cổ phần chính
– Tình hình công ty hiện tại về tài chính, mối quan hệ nội bộ và đối ngoại
– Chiến lược marketing, bán sản phẩm, phân phối sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng
– Cách thức hoạt động của công ty
– Phản hồi của khách hàng
– Thông tin chi tiết về sản phẩm: giá cả, đặc điểm, thành phần, nguồn gốc,…
– Kinh doanh hợp pháp hay lừa đảo, gian dối

Kết
Dịch vụ này là một dịch vụ rất nhạy cảm, dễ bị rơi vào việc trái pháp luật nên cả hai bên đều phải rất chú ý. Điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ rất phát triển trong thời kỳ kinh tế thị trường hiện đại.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!