DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ CHUYÊN NGHIỆP

Trên thị trường kinh doanh hiện nay chúng ta nhận thấy sự xuất hiện ồ ạt của các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Có rất nhiều những sản phẩm được bắt chước một cách vô cùng tinh vi mà nếu bằng mắt thường thì chúng ta không cách nào có thể nhận biết được. Điều nay dẫn tới những rủi ro kinh doanh vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Đó là khi chúng ta nên sử dụng đến sự hỗ trợ từ dịch vụ điều tra hàng giả chuyên nghiệp.

Dịch vụ điều tra hàng giả

Thực trạng hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay

Thị trường hàng hóa trong và ngoài nước hiện nay đang phải đương đầu với tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan. Những thủ thuật của những kẻ làm ăn thiếu chân chính vô cùng gian xảo và tinh vi khiến cho việc phát hiện và ngăn chặn sự xuất hiện và trôi nổi của các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường trở nên vô cùng khó khăn. Đặc biệt hành vi ăn cắp thương hiệu, nhái thương hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng và dẫn tới những hệ lụy vô cùng lớn đối với uy tín của doanh nghiệp.

Đó chính là lí do vì sao dịch vụ điều tra hàng giả ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp chân chính tìm kiếm, phát hiện và kịp thời ngăn chặn những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng trôi nổi không lành mạnh trên thị trường.

Dịch vụ điều tra hàng giả có thể giúp gì cho bạn?
Văn phòng điều tra T&T chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ các thám tử tư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi cùng sự hỗ trợ của các thiết bị dụng cụ chuyên dụng hiện đại nhất sẽ giúp quý khách hàng:

• Điều tra kỹ lưỡng nguồn gốc hàng hóa, cơ sở, địa điểm sản xuất kinh doanh, cách thức sản xuất, quá trình phân phối hàng hóa cùng những thông tin liên quan khác.

• Đánh giá, phát hiện kịp thời và cung cấp các thông tin, bằng chứng bằng hình ảnh, âm thanh, video, quay hình, … liên quan đến những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Phía khách hàng có thể sử dụng những thông tin, bằng chứng này để phục vụ cho hoạt động tố tụng, khiếu nại.

• Tích cực phối hợp cùng các cơ quan có thẩm quyền và các đơn vị báo chí để đưa tin và công khai lật tẩy các sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả chuyên nghiệp, uy tín được đông đảo các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vậy quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!