Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Trong nền kinh tế thị trường tự do cạnh tranh, đã có hàng thật thì sẽ có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dù với giá thành như thế nào. Hàng giả hàng nhí xuất hiện tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Để giúp đỡ những doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, các công ty thám tử đã cho ra đời dich vụ điều tra hàng giả hàng nhái.

Hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm tinh vi hơn. Nhiều người sử dụng không thể nhận biết được và đã mua nhầm. Tác hại của hàng giả, hàng nhái đến xã hội là vô cùng lớn.

Với doanh nghiệp, họ sẽ bị mất uy tín trên thị trường đồng thời mất doanh thu khi không bán được hàng.

Với người tiêu dùng, học vừa mất tiền mua và có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, không đạt được mục đích sử dụng.

Một số loại hàng giả còn được làm với những thành phần không tác dụng và không có tác hại khiến người dùng không nhận ra được.

Đứng trước thực trạng này, các doanh nghiệp mong muốn tìm ra được nguồn gốc hàng giả hàng nhái trên thị trường để đảm bảo chất lượng và uy tín.

Tuy nhiên, nếu nhờ đến những cơ quan chức năng thì mất rất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp. Do vậy, họ thường sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái của công ty thám tử.

Quy trình sử dụng dịch vụ này rất nhanh gọn và đồng thời cho kết quả chính xác là điều thu hút các doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp chỉ cần liên lạc với công ty thám tử để có những tư vấn về cách xử lý phù hợp và hiệu quả nhất. Bên thám tử sẽ kiểm tra độ hợp pháp của doanh nghiệp đó.

Nếu doanh nghiệp đó là doanh nghiệp đứng đắn, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận về cách thức điều tra, chi phí,… Sau khi đã thống nhất ý kiến, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng.

Bên doanh nghiệp sẽ nghĩa vụ thu thập những thông tin về hàng giả hàng nhái, ý kiến khách hang, dấu hiệu nhận biết hàng giả hàng nhái,… và gửi cho bên công ty thám tử.

Sau đó, công ty thám tử với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ lần tìm ra nguồn gốc, xuất xứ của hàng giả, hàng nhái. Số hàng hóa đó được sản xuất ở đâu? Người chủ là ai? Sản xuất như thế nào? Phân phối sản phẩm, mạng lưới bán hàng như thế nào? Các đại lý nhập hàng chính hãng có nhập nguồn hàng này không?…

Những thông tin này sẽ được gửi đến doanh nghiệp sớm nhất có thể và có kèm thoe những bằng chứng như hình ảnh, video, ghi âm,… có hiệu lực pháp lý. Ngoài ra, công ty thám tử còn có thể liên hệ trực tiếp vs các cơ quan chức năng để bắt giữ và xử lý đường dây sản xuất hàng giả, hàng nhái.
Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái là một dịch vụ vô cùng quan trọng để hỗ trợ cho các cơ quan chức năng quản lý thị trường.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!