Dịch vụ điều tra mất trộm

Hiện nay tại các công ty, doanh nghiệp xuất hiện tượng có kẻ gian xâm nhập vào nội bộ để thực hiện hành vi xấu như trộm cắp tài sản, ăn trộm bản quyền, các thông tin nội bộ khiến nhiều công ty đau đầu vì bị đối thủ cạnh tranh dùng thủ đoạn đó để chơi xấu.

Nếu bạn là lãnh đạo công ty và muốn giải quyết tình trạng này, nghi ngờ là ai đó trong nhân viên nội bộ trong công ty, muốn điều tra kín và giải quyết nội bộ, cách hiệu quả nhất là tìm đến dịch vụ điều tra mất trộm của văn phòng điều tra T&T.

Điều tra mất trộm

Khi nào bạn cần thuê dịch vụ điều tra trộm cắp?

– Khi công ty, cơ quan của bạn xảy ra hành vi trộm cắp tài sản, bản quyền, tài liệu thông tin nội bộ mà bạn nghi ngờ người thực hiện là người trong nội bộ công ty.

– Bạn muốn tìm ra người thực hiện hành vi trộm cắp trong cơ quan, công ty nhưng không muốn các cơ quan chức năng can thiệp vào mà muốn giải quyết nội bộ.

Nội dung dịch vụ điều tra mất trộm

Để giúp bạn tìm ra người có hành vi trộm cắp tài sản, bản quyền, thông tin, tài liệu nội bộ, làm rõ nguyên nhân cụ thể, Văn phòng điều tra T&T sẽ tiến hành:

– Điều tra, xác minh người là kẻ trộm trong công ty, cụ thể: danh tính, tên tuổi, quê quán, thông tin cá nhân liên quan theo yêu cầu củ khách hàng.

– Điều tra, tìm hiểu rõ nguyên nhân, động cơ của hành vi trộm cắp đó

– Tìm kiếm những bằng chứng về hành vi trộm cắp của người thực hiện một cách bí mật không để lộ.

– Thu thập, cung cấp đầy đủ những chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng trong quá trình xử lí, truy tố kẻ có hành vi trộm cắp trong nội bộ công ty.

Tại sao nên thuê dịch vụ điều tra trộm cắp của văn phòng điều tra T&T?

– Văn phòng điều tra T&T là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra trộm cắp uy tín hàng đầu, kinh nghiệm nhiều năm.

– Đội ngũ thám tử có năng lực điều tra, được tuyển chọn kĩ càng, có trình độ, sức khỏe, được đào tạo bài bản, luôn giữ tinh thần trách nhiệm cao và đạo đức nghề nghiệp, xử lí yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt, nhanh chóng, chính xác.

– Tất cả những vụ việc mà văn phòng tiếp nhận từ khách hàng sẽ được cam kết giữ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối kể cả trong khi diễn ra và sau khi vụ việc kết thúc.

– Luôn đưa ra giá dịch vụ cạnh tranh, hợp lí phù hợp với chất lượng của dịch vụ và kinh tế của khách hàng.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!