Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại như thế nào?

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại gồm những hình thức nào? Là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Đặc biệt là những khách hàng quan tâm tới dịch vụ này và có nhu cầu thực sự. Bởi tra thông tin của thuê bao chính chủ sẽ khác với điều tra thông tin thuê bao rác……Để hiểu rõ hơn về các hình thức dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết hôm nay nhé!

1. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại tại T&T gồm những hình thức nào?

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại tại T&T gồm những hình thức nào?
Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại tại T&T gồm những hình thức nào?

Hiện tại thì trung tâm thám tử điều tra Sài Gòn T&T đang cung cấp dịch vụ tra thông tin của chủ thuê bao. Độ chính xác và tốc độ nhanh giúp dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao. Tốc độ điều tra thông tin và chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng của thuê bao đó. Chúng tôi sẽ chia ra cho các bạn dễ hình dung các hình thức có trong dịch vụ này.

Điều tra thông tin số điện thoại chính chủ đăng ký

Đây là hình thức thu thập thông tin nhanh nhất. Bởi khi số điện thoại được đăng ký chính chủ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lấy thông tin thu thập. Độ chính xác của thông tin cung cấp là cao nhất. Một thuê bao chính chủ bạn có thể kiểm tra ngay được tên tuổi, chứng minh thư, địa chỉ và một số thông tin khác liên quan. Với thuê bao này thì thời gian điều tra khá nhanh, thường chỉ mất chưa tới 1 tiếng đồng hồ. Chi phí cho dịch vụ điều tra thông tin thuê bao chính chủ cũng rẻ hơn rất nhiều. 

Điều tra thông tin thuê bao rác chuyên quấy rối

Điều tra thông tin thuê bao rác chuyên quấy rối
Điều tra thông tin thuê bao rác chuyên quấy rối

Như các bạn cũng biết thì thường những thuê bao chuyên gửi tin nhắn và cuộc gọi với mục đích quấy rối, đe dọa người khác đều là sim rác. Những sim này không đăng ký chính chủ, được sử dụng tạm thời, không liên tục. Nên việc điều tra cũng sẽ khác so với sim chính chủ. Trong trường hợp này các thám tử khó khăn hơn rất nhiều để có được thông tin chính xác nhất cung cấp cho khách hàng.

Để thực hiện nhiệm vụ này, các thám tử phải sử dụng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ khác nhau. Từ định vị vị trí của thuê bao tại thời điểm hiện tại. Tiếp theo là khoanh vùng phạm vi và loại trừ các đối tượng. Điều tra lấy được nhật ký cuộc gọi và tin nhắn để dựa vào đó tra cứu các thông tin khác. Các thám tử sẽ phải kết hợp với nhiều mối quan hệ khác nhau để có thể truy ra được thông tin của chủ nhân số điện thoại nặc danh quấy rối đó. 

Cũng vì độ phức tạp mà dịch vụ tra thông tin chủ nhân số điện thoại rác thường có chi phí cao hơn với thuê bao chính chủ. Thời gian thực hiện cũng lâu hơn, dao động từ 2-3 ngày, hoặc có thể lâu hơn tùy vào hoàn cảnh lúc đó. Nhưng bạn có thể yên tâm, khi các thám tử nhận nhiệm vụ, họ sẽ có deadline thời gian rõ ràng cho bạn. Tránh việc bạn chờ đợi thấp thỏm.

2. Một số dịch vụ khác liên quan tới điều tra chủ nhân số điện thoại

Một số dịch vụ khác liên quan tới điều tra chủ nhân số điện thoại
Một số dịch vụ khác liên quan tới điều tra chủ nhân số điện thoại

Ngoài dịch vụ định vị vị trí thuê bao số điện thoại, điều tra lấy nhật ký cuộc gọi tin nhắn. Thám tử T&T còn cung cấp một số dịch vụ khác liên quan như: 

  • Điều tra thông tin, tìm số điện thoại khi biết số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Dịch vị này là khách hàng chỉ có số chứng minh nhân dân của đối tượng. Mà không có thêm bất cứ thông tin nào khác. Các thám tử sẽ dựa vào số chứng minh nhân dân đó để tiến hành điều tra truy xuất thông tin.
  • Dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi trên điện thoại. Với phần mềm được cài đặt, bạn sẽ trực tiếp biết được vị trí và lịch sử sử dụng điện thoại của thuê bao đó. Âm thanh, hình ảnh, tin nhắn, cuộc gọi bạn đều có thể giám sát được. Về tổng quan thì phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc quản lý đối tượng. Chi phí cho dịch vụ này thường không rẻ, tuy nhiên kết quả rất xứng đáng.

3. Tổng kết

Trên đây chúng tôi vừa chỉ ra những hình thức của dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Mỗi hình thức lại có cách điều tra và lấy thông tin khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng bất cứ hình thức dịch vụ nào, chỉ cần gọi tới số hotline của chúng tôi: Bjn sẽ được tư vấn và hỗ trợ hết mình.

Trung tâm thám tử sài Gòn T&T – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại. Các dịch vụ liên quan tới giám sát, xác minh thông tin. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đỉnh cao. Thành công với rất nhiều nhiệm vụ trong suốt 20 năm qua. Luôn phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực thám tử hiện nay. Đội ngũ thám tử chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm, nhanh nhạy trong công việc. Sẽ luôn có những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!