Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Điều tra trước hôn nhân là một vấn đề vẫn còn khá mới và nhiều người vẫn còn e ngại nó nhưng đây là là một việc làm bình thường, thậm chí là cần thiết ở những quốc gia phương Tây và một số nước châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân?

Ai cũng biết hôn nhân là chuyện đại sự của cả đời người, việc gặp được người bạn đời tốt sẽ quyết định quãng đời còn lại của bạn có hạnh phúc hay không. Và trước một người khác giới bạn đang muốn tiến tới hôn nhân cùng, chắc hẳn sẽ có nhiều câu hỏi, do đó, dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân đã ra đời:

Điều tra trước hôn nhân

Người ấy của bạn có phải là người tử tế thật sự hay chỉ đang diễn trước mặt bạn?

Tình cảm của người ấy có thực sự thật lòng với bạn và nghiêm túc tiến tới chuyện hôn nhân hay không?

Người ấy có hoàn cảnh gia đình như thế nào?

Quá khứ người ấy có gì đặc biệt không? Có gì kì lạ trong các mối quan hệ, trong gia đình, tư tưởng… hay không?

Người ấy có xứng đáng với tình yêu của bạn và có phù hợp để tiến tới hôn nhân với người đó hay không?

Tương lai người này có khả năng ngoại tình không?

Người ấy kết hôn với bạn vì một âm mưu gì đó hay là thật lòng yêu bạn?
Từ quá khứ đến hiện tại, người ấy thay đổi theo chiều hướng nào?

Cần làm gì để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân?

Bước 1: Liên lạc với các công ty thám tử theo đường dây nóng hoặc qua email của công ty, sẽ có những chuyên gia giải đáp, tư vấn một cách miễn phí những thắc mắc của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị những giấy tờ, thông tin liên quan đến đối tượng cần điều tra (họ tên, hình ảnh, địa chỉ nhà, đặc điểm hình dạng và tính cách, nơi làm việc…) Càng có nhiều thông tin thì các thám tử sẽ càng làm việc nhanh hơn để đưa đến kết quả cho bạn sớm nhất.

Bước 3: Cả hai bên sẽ sắp xếp một buổi hẹn gặp mặt trực tiếp để trao đổi chi tiết hơn về đối tượng và công việc cần làm, thỏa thuận mức giá và kí hợp đồng.

Bước 4: Sau khi hợp đồng có hiệu lực, các thám tử sẽ bắt tay vào công việc điều tra và báo cáo lại kết quả cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Ai cũng mong muốn gặp được người phù hợp để gửi gắm quãng đời còn lại cũng người đó, việc tìm hiểu kĩ và rõ ràng về người yêu là một việc giúp bản thân tránh được những rủi ro đáng tiếc sau khi đã cưới nhau về.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!