Dịch vụ điều tra vợ ngoại tình

Trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi bạn sẽ gặp phải những rắc rối hay những vấn đề tế nhị, khó có thể tự mình giải quyết. Hiểu được điều này, các công ty thám tử đã cho ra đời dịch vụ điều tra vợ ngoại tình giúp bạn xử lý và giải toả những mối nghi ngờ đối với người vợ. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần đến dịch vụ điều tra vợ ngoại tình?

Đây là một loại hình dịch vụ đặc biệt, nó không đơn giản như những dịch vụ thông thường khác. Dịch vụ sẽ được tiến hành bởi các thám tử chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn những thông tin định vị về vợ bạn, đồng thời theo dõi hoạt động hàng ngày của đối tượng cần điều tra như thời gian, lịch trình, các cuộc gặp gỡ, các mối quan hệ có nghi vấn…

Sau đó, nhờ vào các bằng chứng thu được (hình ảnh, video, số điện thoại, địa chỉ…) các thám tử sẽ xác định chính xác tình trạng ngoại tình của người vợ và có thể đưa ra các giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề ấy.

Điều tra vợ ngoại tình

Những thám tử thực hiện nhiệm vụ điều tra vợ ngoại tình ở các công ty thám tử đều đã được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao cùng kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình điều tra.

Bên cạnh đó, họ sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại giúp phục vụ tốt cho quá trình điều tra, thu thập chứng cứ một cách hiệu quả, nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài ra, đây là một trong những vấn đề vô cùng nhạy cảm của mỗi gia đình nên mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối, tuân thủ theo đúng những thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng thuê dịch vụ. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ thám tử này.

Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra vợ ngoại tình

Bước 1: Các công ty thám tử tiếp nhận từ khách hàng các thông tin liên quan đến người cần điều tra ngoại tình như tên, tuổi, số điện thoại, các hình ảnh, thời gian biểu, địa điểm thường lui tới… Từ đó, công việc điều tra, phân tích, lên phương án theo dõi cụ thể sẽ được tiến hành.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn sẽ tiến hành kí một bản hợp đồng dịch vụ với các điều khoản thỏa thuận về nội dung, yêu cầu, chi phí, bảo mật, thời gian hợp đồng… để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên khi xảy ra tranh chấp.

Bước 3: Sau khi đã tiến hành quá trình điều tra chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử sẽ thông qua các chứng cứ thu được đưa ra những phân tích và kết luận về đối tượng được điều tra một cách chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ điều tra vợ ngoại tình mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!