Điều tra gian lận bảo hiểm doanh nghiệp

Các công ty thám tử có cung cấp nhiều dịch vụ điều tra doanh nghiệp, điển hình là điều tra gian lận liên quan đến bảo hiểm.

Thực vậy, ở Việt Nam, tất cả các dịch vụ dù tốt như thế nào cũng có biến tướng, bảo hiểm tài chính doanh nghiệp cũng là một trong số đó. Nhiều doanh nghiệp thông qua những thủ thuật, gian lận để qua mặt các quy định bảo hiểm đã thu về những khoản tiền rất lớn và nhiều công ty bảo hiểm đã bị qua mặt, bị tổn thất nhiều lần.

Hiện nay sự gian lận không chỉ có ở những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ mà còn cả những doanh nghiệp lớn. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường lợi dụng những kẽ hở của các dịch vụ bảo hiểm để thu lợi cá nhân, chuộc lợi riêng. Trước tình trạng đó, các công ty thám tử tư kết hợp với những văn phòng luật sư để điều tra những vụ gian lận bảo hiểm.

Các công ty bảo hiểm cần nắm rõ thông tin khách hàng để có thể chuẩn bị những phương án tốt nhất có thể để đối phó với những tình trạng này, điều tra rõ ràng những vụ việc gian lận của khách hàng (cá nhân, tổ chức…) nhằm trục lợi, kiếm tiền bất chính.

Điều tra gian lận bảo hiểm doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra gian lận bảo hiểm doanh nghiệp làm những gì?

Giám sát, theo dõi những người có liên quan để điều tra những mối quan hệ bất chính, không minh bạch với mục đích gian lận, thu những khoản tiền không chính đáng.

Điều tra, xác minh lý lịch, thân nhân, những mối quan hệ xung quanh khách hàng có nghi vấn gian lận bảo hiểm, điều tra tình trạng sức khỏe của người có liên quan.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, cần xác minh tình hình doanh nghiệp, sổ sách của công ty để phòng trường hợp lợi dụng những điều khoản bảo hiểm luồn lách luật nhằm thu về khoản tiền lớn từ công ty bảo hiểm.

Làm rõ một số những vấn đề khác về việc chuẩn bị ký hợp đồng bảo hiểm cho doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của công ty dịch vụ thám tử tư

Bước 1: khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ gọi đến số hotline hoặc trao đổi qua email với công ty thám tử để được tư vấn, hỗ trợ.

Bước 1: Hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Sắp xếp gặp mặt hai bên để trao đổi thông tin một cách chính xác, rõ ràng hơn.

Bước 3: Thống nhất về giá cả dịch vụ và ký hợp đồng.

Bước 4: Sau khi đã kí hợp đồng, các thám tử sẽ lên kế hoạch khảo sát địa bàn và tìm kiếm thông tin liên quan đến vụ việc.

Bước 5: Báo cáo kết quả điều tra với bên khách hàng.

Bước 6: Tư vấn nếu khách hàng cần, thanh lý hợp đồng.

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!