Điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội thì các vấn nạn gia đình cũng ngày một gia tăng. Một trong những vấn nạn gia đình mà trở thành nguyên nhân khiến gia đình tan rã nhất chính là ngoại tình.

Ngoại tình không phải là một tội tác, đó chỉ là một phút lầm lỗi của đối phương mà thôi, nếu như chúng ta phát hiện sớm và xử lí kịp thời thì đó sẽ không phải làm vấn đề khiến cuộc hôn nhân của chúng ta tan vỡ.

Dấu hiệu

Để nói về dấu hiệu ngoại tình của người bạn đời của bạn thì vô cùng nhiều, đơn giản đó chỉ là những thay đổi rất nhỏ trong cuộc sống mà cần bạn phải thật để tâm mới có thể phát hiện ra được.

Có thể dạo này anh chồng nhà bạn phải đi làm nhiều hơn bình thường, phải tăng ca và đi công tác thường xuyên, cũng có thể anh chồng hay có công việc bận đột xuất hoặc thường xuyên dò hỏi lịch trình của bạn.

Dấu hiệu thì nhiều nhưng cái quan trọng nhất chính là giác quan của bạn, người ta thường nói giác quan của con người rất nhạy cảm, chỉ cần đối phương không quan tâm đến mình hay có những hành động kì lạ thì bạn hoàn toàn có khả năng nghi ngờ liệu đối phương có đang “giấu diếm” mình chuyện gì hay không.

Nên làm gì?

Khi mối nghi ngờ trở nên ngày càng nhiều thì nhiều người lại rơi vào tình trạng stress, áp lực với công việc, con cái, gia đình khiến bạn trở nên mệt mỏi và căng thẳng.

Điều đầu tiên bạn cần phải làm lúc này không phải đi tìm thám tử giúp bạn điều tra mà bạn phải thật bình tĩnh và ngồi phân tích các khả năng có thể xảy ra, đồng thời lường trước khả năng xấu nhất mà bạn có thể phải trải qua. Nhưng cũng không nên nghĩ bi quan quá mà nên hướng đến những giải pháp tích cực, rằng làm cách nào để người bạn đời có thể “quay đầu là bờ”, làm cách nào bạn có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này.

Sau khi đã chuẩn bị tinh thần cho điều tồi tệ nhất thì bây giờ mới chính là lúc bạn cần nhờ sự giúp đỡ của một thám tử chuyên nghiệp. Một thám tử chất lượng sẽ cho bạn kết quả sớm nhất với đầy đủ các bằng chứng chứng minh.

Nhưng muốn tìm được một thám tử tốt lại không phải vấn đề đơn giản, điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu rất kĩ về công ty thám tử cũng như thân thế thám tử mà bạn chuẩn bị kí hợp đồng. Nhiều trường hợp thám tử không có nghiệp vụ đã bị đối tượng theo dõi “lừa” và báo cáo kết quả sai cho thân chủ, như vậy chúng ta chẳng khác nào vừa bị lừa lại vừa không điều tra được gì.

Cuối cùng, khi đã biết được sự thật rằng người bạn đời của mình có ngoại tình hay không. Trường hợp tốt thì không sao nhưng trường hợp xấu thì bạn phải nhanh chóng nghĩ ra phương hướng giải quyết của cuộc hôn nhân, và điều quan trọng nên xếp lợi ích cho con cái lên hàng đầu.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!