Hối hận – Kỳ 1

Những câu chuyện ngoại tình không phải là đề tài quá mới mẻ trong xã hội hiện đại ngày nay. Thế nhưng, đó là lại là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng đang phải đối diện. Ngoại tình cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến các cuộc hôn nhân rơi vào tình trạng bế tắc, đổ vỡ. Mỗi một gia đình lại có những câu chuyện của riêng họ. Có những chuyện, nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, chúng ta sẽ dễ bị đánh lừa. Sự thật trần trụi bên trong lại khiến chúng ta thật sự choáng ngợp. Sự vụ điều tra ngoại tình lần này của dịch vụ điều tra ngoại tình T&T là một trường hợp như vậy.

An và Hoàng đã lấy nhau được gần 7 năm và có với nhau 1 người con chung. Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhất là khi hai vợ chồng phải đối diện với sự quan tâm quá mức từ phía nội ngoại.

An là một nữ doanh nhân xuất sắc của tập đoàn K. Trong khi đó, chồng cô (Hoàng) chỉ là một kỹ sư xây dựng bình thường. Hai người gặp gỡ và nên duyên trong một dự án mà An phụ trách quản lý. Bản thân An mặc dù học vấn và sự nghiệp có phần vượt trội hơn Hoàng nhưng đó chưa bao giờ là lý do ngăn cản họ đến với nhau. Ban đầu, gia đình nhà An phản đối khi biết được người mà An muốn lấy làm chồng lại có địa vị không tương xứng như vậy. Nhưng tình yêu của cô đang bước vào thời điểm thăng hoa nhất, làm sao có gì ngăn cản nổi?

An từ lâu đã độc lập về tài chính và có lập trường vô cùng mạnh mẽ nên dù bố mẹ cô khuyên can thế nào cũng không làm lay chuyển được ý chí của cô. Vì thế, sau khoảng 2 năm yêu nhau, họ cũng chính thức về chung một nhà.

Cuộc sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng viên mãn nếu như mẹ chồng không quá can thiệp đến đời sống riêng của hai vợ chồng cô. Mặc dù không sống chung với nhà chồng nhưng lúc nào An cũng phải chịu nhiều điều tiếng từ phía mẹ chồng. An biết rõ rằng, sự khó chịu của bà cũng là vì không thể chịu đựng nổi khi sự nghiệp của con con trai bà không bằng vợ. Mỗi khi vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã là bà mẹ chồng lại nhất quyết bênh vực Hoàng. Bà luôn viện lý do rằng con dâu ra ngoài xã hội làm sếp người ta nên về nhà vẫn giữ thói làm tướng. Dẫu địa vị xã hội hay học vấn không phải là vấn đề đối với An. Nhưng với gia đình nhà chồng cô thì không thế. Chồng cô dần dần cũng có tư tưởng giống mẹ anh.

Dạo gần đây, mẹ chồng An lại nghe những người hàng xóm dị nghị rằng cô có nhân tình bên ngoài, bỏ bê chồng con. Bà nhiều lần đến dằn mặt cô nhưng tất nhiên cô không thừa nhận. Dù là một người con, một người vợ, nhưng An vẫn có sự cương trực và chính kiến riêng. Chỉ dùng lời nói miệng thì không thể nào có thể làm gì được cô. Vì thế, bà mẹ chồng không còn cách nào vạch mặt được đứa con dâu xấu xa này, bà đã tìm đến Văn phòng điều tra ngoại tình T&T để nhờ các thám tử giúp bà điều tra người con dâu. Với bà, những gì ảnh hưởng đến hạnh phúc của con trai bà, bà đều phải đòi lại sự công bằng. Lần này, bà rất quyết tâm.

Nhận được thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng là bà Mai – mẹ chồng An, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T lập tức đồng ý nhận điều tra sự vụ.

Sau khi thỏa thuận về các điều khoản hợp đồng, các thám tử đã tiến hành theo dõi đối tượng ngay trong ngày.

Vụ điều tra ngoại tình lần này sẽ có kết quả như thế nào? Liệu An có vì áp lực cuộc sống hôn nhân mà đi ngoại tình với một người đàn ông khác hay không? Ẩn tình phía sau câu chuyện này rốt cuộc là gì? Mời bạn đọc đón xem ở kỳ sau.

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Hối hận – Kỳ 2 tại đây.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!