Hối hận – Kỳ 2

Sự vụ điều tra ngoại tình của công ty điều tra T&T được tiến hành theo kế hoạch đã vạch ra. Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Chỉ sau 4 ngày, thám tử đã điều tra ra được chân tướng sự việc. Nhưng kết quả thu nhận được lại vô cùng bất ngờ. Chắc chắn bà Mai – khách hàng lần này của T&T dù có nằm mơ cũng không bao giờ có thể tưởng tượng ra được.

Các thám tử tư thuộc Văn phòng điều tra ngoại tình T&T đã có hơn 15 năm kinh nghiệm điều tra, theo dõi các vụ ngoại tình. Với kinh nghiệm dày dặn, việc tiếp cận với đối tượng cần theo dõi, xác minh là việc không hề khó khăn với các thám tử chuyên nghiệp T&T.

Trong 3 ngày theo dõi, thám tử tư đã liên tục bám sát đối tượng là chị An – con dâu của bà Mai. Qua theo dõi, thám tử phát hiện ra chị An dành phần lớn thời gian của mình ở công ty. Sau đó, khoảng hơn 8h tối, chị An trở về nhà với con gái. Chị An là doanh nhân nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội bên ngoài. Vì vậy, để xác minh các mối quan hệ đáng ngờ với chị An cũng là một thách thức không nhỏ đối với các thám tử của Văn phòng Thám tử T&T.

Sau hơn 3 ngày vừa theo dõi vừa điều tra các mối quan hệ bất thường với chị An, các thám tử của chúng tôi không phát hiện ra bất kỳ mối quan hệ đặc biệt nào với chị An. Lịch sử các cuộc trò chuyện và trao đổi thông tin từ số di động của chị An cũng không có gì mờ ám.

Thám tử điều tra ngoại tình T&T không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu ngoại tình nào từ chị An nhưng ngược lại, chồng chị, anh Hoàng mới là đối tượng có nhiều điểm nghi vấn nhất.

Qua điều tra, theo dõi, thám tử tư biết được anh Hoàng – chồng chị An thường xuyên tham gia vào các nhóm đánh bạc kín. Phần lớn thời gian của anh ta dành cho sòng bài và quán bar. Hiện tại, anh ta còn nuôi một cô nhân tình bên ngoài. Thời gian này, anh ta hầu như không về nhà mà đến với cô nhân tình.

Thám tử T&T liên lạc với bà Mai để kiểm chứng một số thông tin về người con trai của bà. Bà cho biết, trong khoảng thời gian này, con trai bà đang đi công tác, không có ở thành phố. Bà còn nói thêm, vì con trai bà thường xuyên không có ở nhà nên đứa con dâu (chị An) mới có cơ hội để ngoại tình với người đàn ông khác.

Bà Mai không biết rằng, con trai bà mới chính là kẻ ngoại tình và lừa dối chứ không phải chị An. Đứa con này có lẽ đã bị nuông chiều và bảo bọc đến hư hỏng mất rồi.

Qua điều tra thêm, thám tư tư còn phát hiện ra anh Hoàng này còn thường xuyên rút tiền từ số tài khoản của vợ để đánh bạc và đốt tiền trong quán bar. Với mức lương cơ bản hằng tháng của anh ta làm sao mà nuôi nổi cô nhân tình này, lại còn mua nhà riêng cho cô ta nữa? Tất cả cũng là số tiền từ mồ hôi công sức của vợ anh ta.

Thám tử điều tra ngoại tình T&T đã thu thập được đầy đủ bằng chứng anh Hoàng – con trai bà Mai ngoại tình bên ngoài. Với những chứng cứ này, chắc chắn bà Mai sẽ không khỏi bị bất ngờ.

Nhưng đó chưa phải là những điều tồi tệ nhất mà đứa con trai yêu dấu của bà làm ra. Bằng khả năng trinh thám nhiều năm của mình, công ty điều tra T&T còn làm sáng tỏ một sự thật vô cùng kinh khủng.

Trong quá trình điều tra chị An, chúng tôi phát hiện chị An từng bị ung thư cổ tử cung, được chẩn đoán mất hoàn toàn khả năng làm mẹ. Vậy đứa con mà chị đang nuôi nấng là ai?

Sau khi có đầy đủ kết quả điều tra và chứng cứ thuyết phục, thám tử liên hệ với bà Mai để thông báo tình hình sự vụ. Đứng trước những minh chứng không gì chối cãi được về người con trai cưng của mình, bà Mai hoàn toàn bị sốc.

Bà không ngờ rằng, đứa con trai của bà lại tệ bạc, lại lừa dối vợ con suốt nhiều năm như vậy. Đứa con dâu mà lâu nay bà vẫn không mấy cảm tình ấy rốt cuộc lại phải chịu đựng nhiều năm như vậy. Những năm qua, không phải đứa con dâu là người tòi tệ mà chính là bà. Cũng chỉ vì lòng đố kị và cái tôi tủn mủn mà bà không thể nào chấp nhận người con dâu vừa giỏi giang lại vừa hi sinh nhiều đến thế.

Biết được toàn bộ sự thật, bà Mai quyết định phải làm rõ xem đứa bé mà lâu nay chị An đang nuôi nấng là con của ai. Tại sao cô chưa từng nói rõ với bà mà lại âm thầm chịu đựng như vậy?

Trước sự hối hận muộn màng của người mẹ chồng, chị An thành thật kể toàn bộ sự việc. Sau khi cưới nhau được khoảng 2 năm, mãi không có con, chị đi khám thì biết mình bị vô sinh do di chứng của lần điều trị ung thư nhiều năm trước. Anh Hoàng, chồng chị vì chán ghét cảnh mẹ chồng nàng dâu bất hòa, đâm ra buồn bực. Anh ta đã có nhân tình bên ngoài. Đứa con chị đang nuôi nấng là kết quả mà chồng chị đã làm ra trong những tháng ngày lăng nhăng bên ngoài. Vì thèm khát có con, lại vẫn yêu thương chồng nên khi biết chuyện, chị vẫn giữ im lặng và chấp nhận giữ kín bí mật để làm mẹ đứa bé. Chị hy vọng anh ta có thể vì sự hy sinh này mà thay đổi, vợ chồng sẽ lại hạnh phúc như xưa. Nhưng không ngờ, đến tận bây giờ anh ta vẫn nhởn nhơ qua lại với nhân tình cũ và tiếp tục lừa dối chị.

Bà Mai nghe đến đây thì không thể nào kìm nén nổi, bật khóc thành tiếng. Con dâu bà suốt bao năm qua đã âm thầm chịu đựng và hy sinh nhiều như vậy nhưng rốt cuộc chỉ nhận lại sự bội phản của chồng và sự khó chịu, chì chiết của người mẹ chồng. Lần này, bà Mai nhất quyết không thể bao che cho đứa con tội lỗi của bà nữa. Nếu An có ý định ly hôn thì bà nhất định sẽ ủng hộ con dâu đến cùng. Thậm chí, bà sẽ giúp con dâu giành quyền nuôi con nếu cô muốn.

Hết!

Ghi chú: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Hối hận – Kỳ 1 tại đây.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!