Nhân ngãi (Kỳ 1)

– Anh à! Anh hãy tin em đi. Cô ta không tốt đẹp như anh nghĩ đâu. Anh sẽ thân bại danh liệt vì cô ta cho mà xem. Anh không tin em cũng được, nhưng không thể không tin những tin nhắn này

Thủy đưa điện thoại của mình ra cho chồng để chứng minh những điều mình nói. Nhưng Hùng gạt tay, không thèm nhìn đến. Chiếc điện thoại rơi xuống đất, màn hình nát tươm, như trái tim của Thủy vậy.

– Đây không phải là số của Hương. Cô đừng bày thêm trò mới nữa. Hết nói xấu cô ấy. Giờ lại trù ẻo tôi nữa phải không? … Chấp nhận ly hôn đi. Tôi và cô không còn tình cảm, cô hãy để tôi đi theo tình yêu của đời mình. Dù cô có nói gì đi nữa, Hương vẫn là người mà tôi mong muốn ở bên. Tôi sẽ để lại toàn bộ tài sản cho cô và cu Bi, chỉ cần cô ký đơn ly hôn – Nói xong Hùng quay bước ra khỏi phòng.

– Anh! Anh! Nghe em nói đã!… – Cố gắng với lấy vạt áo của chồng, Thủy vẫn không thể nào níu giữ anh lại được. Cái gạt tay của Hùng khiến Thủy ngã sõng xoài ra đất. Đầu đập vào chân ghế đau nhói, nhưng vẫn không bằng nỗi đau trong tim mà cô đang phải chịu đựng. Chẳng lẽ, cô và Hùng phải kết thúc tại đây? Gia đình tan vỡ, cô sẽ thế nào? Cu Bi sẽ thế nào?

Một điều rất lạ, rõ ràng, Hương không vì tình yêu mà đến với Hùng. Những lời lẽ cay độc trong tin nhắn cô ta gửi đến cho Thủy không phải muốn Thủy ly hôn chồng để họ được ở bên nhau. Mà vì “các người sẽ phải đau khổ, như nỗi đau khổ mà tôi đã phải chịu đựng”. Hùng giờ đã say trong men tình mới mà không còn lý trí. Mọi lời Thủy nói đều bị quy kết thành bịa đặt để không phải ly hôn. Hùng sẽ không hiểu rằng anh là tất cả đối với Thủy. Tình yêu mà cô dành cho anh còn mãnh liệt hơn tất cả những lỗi lầm mà anh mắc phải. Dù anh trăng hoa, bay bướm nhiều lần, cô vẫn bỏ qua. Nhưng lần này thì khác, với trực giác của một người phụ nữ, Thủy cảm thấy tình nhân mới của chồng không vì tiền cũng chẳng vì tình khi đến với Hùng. Đã làm y tá tại bệnh viện của Hùng thời gian khá lâu, nhưng đến bây giờ Hương mới tiếp cận Hùng và nhanh chóng hớp hồn anh bởi sự trẻ trung và nồng nhiệt. Nếu cô ta cần chỗ dựa, thì phải tiếp cận Hùng từ khi mới chân ướt chân ráo vào bệnh viện. Nếu cô ta vì tiền thì không thể bao ăn ở cho Hùng suốt thời gian vừa qua, vì mọi khoản lương thưởng của Hùng đều chuyển về tài khoản chung của hai vợ chồng. Nếu vì tình, cô ta không thể không giữ thể diện cho Hùng khi tự mình đi công khai chuyện đáng xấu hổ của hai người. Vậy cô ta chấp nhận làm nhân ngãi của Hùng vì mục đích gì?

Phải làm thế nào để anh có thể tin những lời cô nói. Cô không muốn ly hôn nhưng cũng không muốn làm lớn chuyện. Dù sao Hùng cũng là trưởng khoa của bệnh viện lớn bậc nhất thành phố. Mọi điều tiếng không hay về đời sống cá nhân có thể ảnh hưởng đến uy tín và sự thăng tiến của Hùng. Thủy chấp nhận những lần chồng trăng hoa ở ngoài cũng vì lý do đó và để gia đình vẫn được bình yên. Đến lần này, thật lòng rất giận, nhưng Thủy chỉ muốn Hùng thức tỉnh trước khi quá muộn. Cô muốn anh tỉnh táo nhìn nhận ra ai mới là người vì anh làm tất cả. Cô không muốn anh đánh đổi gia đình, uy tín bản thân chỉ vì một chút say nắng bởi sắc đẹp và dục vọng.

Trằn trọc bao đêm, cuối cùng, Thủy quyết định nhờ đến dịch vụ điều tra ngoại tình T&T. Ngay sau khi có được hai số điện thoại 0964 007 007/ 0974 007 007 của Văn phòng Thám tử Sài Gòn T&T, Thủy đã gọi ngay để hẹn một cuộc gặp mặt.

(còn tiếp)

Truyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

 Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Nhân ngãi Kỳ 2 tại đây.

About Author

Related posts

error: Content is protected !!