Nhân ngãi (Kỳ 2)

Khi gặp các thám tử chuyên điều tra ngoại tình T&T, Thủy vẫn còn dè dặt và e ngại. Sau khi biết được chính sách bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng của công ty điều tra T&T, Thủy mới dần thả lỏng và kể hết câu chuyện buồn của mình.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các thám tử bắt đầu lên phương án điều tra. Để làm rõ mối nghi ngờ của Thủy, các thám tử xác định mục tiêu chính là Hương và mối quan hệ xung quanh Hương, cả công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

Rất nhanh chóng, dịch vụ điều tra ngoại tình T&T đã có bản lý lịch khá đầy đủ, chi tiết về Hương. Từ nhỏ, Hương không biết bố mình là ai. Trong thế giới của Hương chỉ có một chỗ dựa và cũng là tình yêu duy nhất, đó chính là mẹ. Hương yêu mẹ vô bờ bến. Mọi lời nói, yêu cầu của mẹ, Hương đều chấp nhận và làm theo vô điều kiện. Chính vì vậy, khi đi thi Đại học, cho dù rất thích ngành luật, nhưng vì mẹ muốn, Hương vẫn từ bỏ ước mơ làm luật sư để đi học sư phạm. Nhưng mới vừa vào năm hai Đại học, mẹ Hương đột ngột qua đời trong một tai nạn giao thông. Khi đó, mẹ Hương lần đầu lên thành phố để thăm con gái. Sau một ngày đi thăm quan đây đó, tối muộn, hai mẹ con mới trở về ký túc xá. Khi bằng qua đường, bỗng nhiên có một chiếc xe con lao tới, hất tung hai mẹ Hương lên khỏi mặt đất. Tỉnh lại trong bệnh viện với chấn thương ở khắp cơ thể. Hương đau đớn nhận được hung tin: mẹ đã qua đời.

Sau thời gian chữa trị trong bệnh viện, không hiểu lý do vì sao, Hương không tiếp tục học sư phạm, cũng không theo đuổi ước mơ luật sư của mình, mà lại chuyển hướng học điều dưỡng để trở thành một cô y tá như bây giờ. Nhiều người cho rằng, vì chứng kiến cái chết thương tâm của mẹ, Hương muốn trở thành y tá để có thể giúp được nhiều người như mẹ mình.

Một điểm khác lạ nữa mà các thám tử điều tra ngoại tình T&T thu thập được, khi mới vào bệnh viện, dù không ở cùng khoa với Hùng, nhưng Hương không có mấy thiện cảm. Mỗi lần nhìn thấy hoặc có ai nhắc đến Hùng, Hương đều tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Nhưng không hiểu vì sao, đột nhiên Hương lại xin chuyển sang khoa của Hùng. Tiếp cận và dần dần trở thành nhân ngãi của Hùng lúc nào không hay. Khi biết Hương chấp nhận làm “vợ bé” của Hùng, những đồng nghiệp bên khoa cũ đều ngỡ ngàng. Hùng vốn dĩ nổi tiếng trăng hoa, cả bệnh viện ai cũng biết. Hương vốn không thích Hùng, cũng có nhiều người xác nhận. Anh hùng khó qua ải mỹ nhân là điều dễ hiểu. Nhưng gạt bỏ những ấn tượng không mấy tốt đẹp để ân ân ái ái thì không phải ai cũng làm được. Các đồng nghiệp của Hương chỉ lắc đầu, tặc lưỡi “ghét mấy thì ghét, chứ đứng trước đồng tiền và danh vọng, ai cũng không cưỡng lại được”. Đây liệu có phải là lý do chính đáng để Hương đánh đổi danh tiết của bản thân mình? Hay đằng sau còn uẩn khúc gì mà nhiều người không biết?

Khi cuộc điều tra dần đi vào ngõ cụt, thì những tin nhắn mà Thủy cung cấp trước đó đã hé mở một hướng điều tra khác. Những đau khổ mà Hương từng nhắc đến là gì? Nó có liên quan gì đến Hùng hay không? Hành trình đi tìm sự thật đằng sau vụ ngoại tình lại tiếp tục.

(còn tiếp)

Truyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

 Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Nhân ngãi Kỳ 3 tại đây.

About Author

Related posts

error: Content is protected !!