Những lo ngại nổi trội của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra

Ngày nay, thông tin ngày càng được chia sẻ rộng rãi một cách dễ dàng hơn thông qua các mạng xã hội và rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng điều này để làm hại bạn hay bôi xấu hình ảnh cá nhân của bạn khiến chúng ta càng lo lắng và cảnh giác hơn với vấn đề bảo mật thông tin cá nhân.

Cũng tương tự như vậy, khi sử dụng các dịch vụ điều tra của thám tử thì vấn đề bảo mật là vấn đề mà khách hàng lo ngại nhất. Từ đó, câu hỏi mà các khách hàng luôn đặt ra là có nên tin tưởng dịch vụ thám tử hay không. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Vấn đề bảo mật và uy tín với khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử bởi đó là cách thức nhanh nhất để tìm kiếm, điều tra thông tin về một đối tượng hay sự việc nào đó. Nhưng khi sử dụng dịch vụ bắt buộc bạn phải nêu rõ thông tin cá nhân cũng như các hoàn cảnh liên quan mà đôi khi đây là bí mật cá nhân và kinh doanh không thể tiết lộ ra bên ngoài.

Chính vì vậy khách hàng thường có tâm lý lo lắng những thông tin quan trọng của mình bị rò rỉ ra ngoài hoặc bị thám tử lợi dụng, bạn nghi ngờ về đạo đức của những thám tử mà mình thuê.

Thực tế, không có ít trường hợp thám tử làm việc hai mang, đạo đức kém, sử dụng thông tin của khách hàng để báo cho đối tượng điều tra nhằm trục lợi hay đe dọa khách hàng.

Nhưng chúng tôi khẳng định rằng những trường hợp này chỉ xảy ra ở những địa chỉ trung tâm kém chất lượng, không có uy tín bởi nghề thám tử là nghề hoạt động được sự công nhận và cho phép của pháp luật nên ở những trung tâm thám tử uy tín thì bảo mật là điều kiện quan trọng tiên quyết mà họ buộc phải tuân theo để được phép hoạt động.

Do đó, điều cần thiết là bạn nên tìm đến những dịch vụ uy tín thì sẽ không cần lo lắng điều trên.

Vấn đề chi phí, chi phí phát sinh

Chi phí thuê thám tử là điều mà tất cả khách hàng đều quan tâm. Chi phí thám tử sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chẳng hạn như mức độ nguy hiểm của sự việc, hoàn cảnh, thời gian, địa điểm điều tra,…. do đó chi phí thuê thám tử sẽ không có một bảng giá cụ thể.

Để biết chắc chắn về mức chi phí bạn nên trao đổi trực tiếp với trung tâm thám tử, nêu rõ hoàn cảnh điều tra của mình để được báo giá chính xác bà nếu đồng ý bạn mới tiến hành ký hợp đồng nhé.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!