Sự cần thiết của dịch vụ điều tra hàng giả

Hiện nay, kinh tế – xã hội ngày một phát triển, ngày càng có nhiều những công ty, xí nghiệp sản xuất được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Với những người làm kinh doanh, đương nhiên lợi nhuận sẽ là ưu tiền đầu tiên trong mục tiêu kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt hoặc lòng tham làm giàu khiến một vài nhóm người thực hiện kinh doanh trái phép, nhập hàng lẩu, hàng giả hay sản xuất hàng nhái để tung ra thị trường với mức giá vô cùng rẻ, cạnh tranh cao, để thu về lợi nhuận vô cùng lớn.

Những loại hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chính là những liều thuốc độc đối với sự an toàn của người tiêu dùng. Vì vậy, ngày nay, trên thị trường, công cuộc đẩy lùi và tẩy chay các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc – xuất xứ ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực và góp phần đẩy lùi vấn nạn này đó là dịch vụ điều tra hàng giả.

Nếu bạn doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp chân chính, kinh doanh những mặt hàng chất lượng nhưng gặp phải sự chà trộn của những sản phẩm làm nhái kém chất lượng trong thị trường, điều này vừa ảnh hưởng tới danh tiếng của doanh nghiệp, vừa làm mất uy tín từ khách hàng và sụt giảm doanh thu một cách nghiêm trọng. Hơn thế nữa, vấn nạn này có thể khiến doanh nghiệp của bạn rơi vào những vụ kiện tụng, những động thái tiêu cực từ người tiêu dùng. Vậy trong trường hợp này, bạn nên làm gì?

Khi có dấu hiệu của sự chà trộn hàng giả hàng nhái, khi sản phẩm của công ty bạn đang bị phản ánh và có những tác động tiêu cực từ khách hàng: kém chất lượng, hết hạn sử dụng, mẫu mã giả mạo… bạn nên làm gì?

Đầu tiên, bạn hãy tìm ra nguyên nhân của những phản hồi tiêu cực tới từ phía khách hàng, nếu vấn đề do lỗi ở sản phẩm, bạn hãy tìm đến dịch vụ điều tra hàng giả. Để tránh những thủ tục rườm rà từ các đơn vi cơ quan chức năng, cũng như giải quyết các vấn đề một cách nhanh gọn để lấy lại uy tín cho doanh nghiệp, bạn hãy sử dụng dịch vụ điều tra được cung cấp bởi đội ngũ làm việc uy tín, có kinh nghiệm để điều tra một cách nhanh gọn và chính xác nhất về nguồn gốc của nguồn hàng không chính thống kia, cùng với đó tìm ra cơ sở sản xuất, phương thức sản xuất và phân phối, người chịu trách nhiệm,… để từ đó có những bằng chứng xác đáng nhất, đem lại sự trong sạch cho doanh nghiệp của bạn.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!