Tại sao phòng chống trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp

Điều tra trộm cắp doanh nghiệp có quan trọng

Một khách hàng của Văn phòng điều tra tư T&T có nhờ chúng tôi nguyên nhân thất thoát nguyên liệu trong sản xuất. Doanh nghiệp này chuyên làm các sản phẩm bằng chất liệu bạc, Khâu xử lý quặng bạc là một bước quan trọng để có được bạc tinh khiết. Nhưng mấy tháng gần đây công ty thấy sự sụt giảm về sản lượng bạc tại nhà máy của họ và lo ngại mất mát trong nội bộ nhà máy.

Văn phòng điều tra T&T sau đó được thuê để tiến hành một cuộc điều tra trộm cắp của công ty. Bắt đầu với những cuộc điều tra kỹ lưỡng của tất cả nhân viên tại nhà máy, Văn phòng điều tra T&T báo cáo rằng một số nhân viên có thu nhập lớn bất thường. Những nhân viên này sau đó đã bị nhân viên Văn phòng điều tra T&T giám sát và phát hiện ra rằng nhóm đang lấy quặng bạc được chuyển tới cho một thợ kim hoàn và chuyển thành bạc tinh chế để bán.

Tất cả các bằng chứng do Văn phòng điều tra thu thập là chứng cứ để đưa nhóm trộm cắp trên chịu tội trước pháp luật.

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA T&T

About Author

Related posts

Khi nào cần dịch vụ tìm chó mèo đi lạc

Meta: Dịch vụ tìm chó mèo đi lạc đang ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc. Ưu điểm của dịch vụ tìm chó mèo đi lạc Ngày nay việc nuôi chó mèo đã trở nên khá phổ biến

error: Content is protected !!