Tìm hiểu về dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Theo đà phát triển ngày một mạnh mẽ của nền kinh tế, các doanh nghiệp sản xuất mọc lên cũng ngày một nhiều hơn góp phần tạo nên sự đa dạng của thị trường hàng hóa.

Do cạnh tranh ngày một khốc liệt, các doanh nghiệp luôn nghĩ cách để có thể gia tăng lợi nhuận cho mình, giúp cho công ty của mình không bị thị trường đào thải, và việc sử dụng hàng giả hàng nhái là một trong những cách mà các doanh nghiệp sử dụng để nguồn lợi nhuận của công ty tăng lên.

Việc hàng giả hàng nhái xâm nhập thị trường không những gây ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp mà còn trực tiếp gây tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Từ đó, dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã ra đời với sứ mệnh tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, giúp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Một số thông tin về dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái có thể giúp bạn:

• Phát hiện và điều tra nguồn gốc, xuất xứ của hàng giả hàng nhái, cụ thể là một số thông tin như sau: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, cách thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác,…

• Cung cấp đầy đủ chi tiết những chứng cứ xác thực nhất về việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bằng hình ảnh, video, ghi âm,..để phục vụ cho việc tố tụng, kiện cáo trước pháp luật nếu cần thiết.

• Trực tiếp phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lí hành vi sản xuất hàng giả hàng nhái, bảo vệ sức khỏe cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

• Gửi cho văn phòng thám tử những thông tin liên quan đến dấu hiệu sản xuất hàng giả hàng nhái mà bạn biết để phục vụ cho quá trình điều tra, đảm bảo việc điều tra diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.

• Liên lạc với các văn phòng thám tử uy tín và danh tiếng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời, đúng lúc.

• Sắp xếp thời gian và công việc để có thể gặp mặt người phụ trách bên văn phòng thám tử để bàn bạc, trao đổi những thông tin liên quan về vấn đề theo dõi điều tra cũng như kí kết hợp đồng giữa hai bên.

Một số thông tin về bảo mật và chi phí

• Văn phòng thám tử sẽ luôn ưu tiên bảo mật thông tin cho khách hàng vì vậy khách hàng không cần lo sợ bị lộ thông tin cá nhân.

• Mức phí sẽ dao động tùy theo mức độ phức tạp, khó khăn của vụ việc.

About Author

Related posts

Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng

Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình: Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện

Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một

error: Content is protected !!