Vực thẳm (kì 1)

Gia đình là tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình là mầm mống tốt tạo nên hạnh phúc lớn cho cả xã hội. Vậy tại sao chị Hương lại muốn phá vỡ hạnh phúc, muốn li hôn với chồng mình ? Đâu là nguyên nhân dẫn tới sự việc này ? Hãy cùng theo chân công ty điều tra ngoại tình T&T tìm hiểu sự việc.

Sau khi uống say khướt trở về nhà từ tiệc liên hoan cuối năm của công ty. Anh Nam nằm vật ra ghế sofa phòng khách ngủ. Dù vậy chị Hương vẫn không quan tâm nhiều bởi dạo gần đây vợ chồng chị xảy ra khá nhiều chuyện chẳng vui. Chị Hương im lặng thu xếp cặp làm việc và áo vest cho chồng chị trước khi đi ngủ. Bỗng số điện thoại lạ reo lên. 1 cuộc, 2 cuộc rồi 3 cuộc gọi nhỡ? Chị không bắt máy vì nghĩ là điện thoại khách hàng gọi cho chồng. Tuy nhiên âm báo tin nhắn “ting, ting…!” lại vang lên mấy lần. Lúc này chị nghĩ chắc có việc gì quan trọng, vội vàng mở tin nhắn ra xem. Và chị Hương đã phải đứng hình khi đọc những dòng tin nhắn đầy ngọt ngào từ bồ nhí của anh Nam.

“Chồng yêu, sao anh không nghe máy của em. Hôm nay em đi làm về muộn hơi mệt. Em rất nhớ chồng. Khi nào chồng mới vào Sài Gòn thăm em…”

Chị Hương quá sốc nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh, chị đã có nghi ngờ chồng mình từ lâu nhưng anh luôn phủ nhận. Và vì 2 đứa con nhỏ, chị không muốn làm lớn chuyện khi chưa có bằng chứng xác thực. Vì vậy chị Hương luôn giữ im lặng nhưng cho đến hôm nay với sự việc này chị không thể nhịn được nữa. Chị quyết tâm vạch ra bộ mặt giả dối của chồng.

Theo hướng dẫn của người bạn thân, chị Hương đã tìm đến văn phòng Thám Tử Sài Gòn T&T để nhờ thám tử trợ giúp. Bởi chị biết đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình T&T uy tín nhất tại khu vực Hà Nội.

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T chị Hương đã trình bày mọi thông tin mà chị biết trong thời gian chị nghi ngờ chồng mình có người mới bên ngoài. Chị Hương cho biết, chị và chồng mình (anh Nam) đã kết hôn được 7 năm có với nhau 2 người con 1 trai và 1 gái. Hai con đều đã đi học, bé trai đầu học lớp 2, bé gái học mầm non. Hàng ngày vợ chồng anh đều đi làm, chị Hương làm việc tại công ty lao động khá gần nhà. Còn anh Nam làm tại một côn ty nước ngoài với vị trí quản lí. Mỗi sáng chị Hương phụ trách chở các con đi học, còn chiều tối tan việc sớm hơn nên anh Nam đón con về, đưa con đi chơi công việc và tập thể dục. Nhìn bề ngoài, ai cũng bảo gia đình chị thật hạnh phúc. Tuy nhiên trong thời gian gần đây chị Hương thấy chồng mình có nhiều biểu hiện lạ và tính tình thay đổi nhiều.

“Đón đọc kì tiếp theo…”

Chú ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Vực thẳm kỳ 2 tại đây

About Author

Related posts

error: Content is protected !!