Vực thẳm (kì 2)

Tại công ty điều tra ngoại tình T&T, để phục vụ công tác điều tra và theo dõi cho các thám tử, chị Hương đã thành thật tiết lộ một số biểu hiện lạ của chồng. Điển hình:

  • Hàng ngày chồng chị không còn quan tâm nhiều đến con cái, ít chơi và trò chuyện với con.
  • Hai vợ chồng ít trao đổi các vấn đề công việc, cuộc sống. Và quan hệ vợ chồng không còn mặn nồng như trước.
  • Anh Nam thường nghe lén các cuộc điện thoại, nhắn tin lúc đêm khuya và thường trốn tránh sự hỏi thăm của chị. Anh luôn bảo công ty có việc, các đồng nghiệp gọi điện cho anh bàn cách giải quyết.
  • Và gần đây nhất là tin nhắn mà chị đọc được từ điện thoại chồng mình.

Với những thông tin mà chị đưa ra, đội ngũ tư vấn công ty điều tra T&T có thể khẳng định anh Nam chắc hẳn đã có người mới bên ngoài. Và để làm rõ, thu nhận bằng chứng rõ ràng đội thám tử điều tra ngoại tình T&T sẽ giúp chị Hương làm rõ sự thật. Việc điều tra này cũng cần sự hỗ trợ từ chị Hương.

Với những thông tin của anh Nam mà chị Hương cung cấp như: Số điện thoại, tên công ty làm việc, giờ giấc đi làm…Đội ngũ thám tử T&T sẽ tiến hành điều tra ngay.

Từ số điện thoại của anh Nam, thám tử điều tra ngoại tình T&T đã tiến hành kiểm tra, dò soát và định vị vị trí mà số điện thoại anh Nam thường gọi đi và đến.  Và thật bất ngờ khi vị trí mà các thám tử xác định được là ở tận Sài Gòn. Trong khi vợ chồng anh Nam chị Hương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Điều này không thể không khiến các thám tử tò mò.

Với hướng theo dõi và điều tra tại cơ quan làm việc cũng như các việc làm sau tan giờ làm việc. Các trinh thám của công ty điều tra T&T cũng không phát hiện được gì bất thường. Tại cơ quan làm việc anh không hề có mối quan hệ nào quá mức thân thiết với các đồng nghiệp. Bên ngoài anh cũng không gặp gỡ hay giao lưu cùng các người phụ nữ lạ. Tất cả sự việc này khiến đội điều tra cảm thấy lạ và gặp khá nhiều khó khăn khi tiếp tục làm rõ sự việc.

Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi chị Hương gọi điện đến công ty điều tra ngoại tình T&T cho biết thêm. Khoảng gần 1 năm trước anh Nam có đi công tác nửa tháng tại Sài Gòn. Với manh mối này cùng địa chị định vị được từ số điện thoại. Các thám tử đã nhanh chóng đáp máy bay vào Sài Gòn tìm chứng cứ. Và không mấy khó khăn để tìm ra địa chỉ nhà vợ nhí của anh Nam. Sau 3 ngày nằm vùng theo dõi và điều tra, các thám tử trinh thám đã báo cáo kết quả gửi về cho chị Hương.

Theo báo cáo, người tình mới của anh Nam còn rất trẻ, đang sinh sống tại một chung cư ngoại thành thành phố và có một đứa con trai 3 tháng tuổi. Và đứa bé này là con của anh Nam. Đây là kết quả chính xác vì họ đã lấy mẫu tóc xét nghiệm ADN trùng với mẫu xét nghiệm mà chị Hương kiểm tra từ anh Nam.

“Đón đọc kì tiếp theo…”

Chú ý: Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.
Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đón xem tiếp Vực thẳm kỳ 3 tại đây

About Author

Related posts

error: Content is protected !!