Vực thẳm (kì cuối)

Với những bằng chứng ngoại tình và có con riêng của anh Nam mà dịch vụ điều tra ngoại tình T&T cung cấp. Chị Hương quá sốc và cảm thấy trời đất như bị sụp đổ. Chị không ngờ người chồng mà chị luôn tôn trọng, luôn yêu thương lại có thể phản bội một cách trắng trợn như vậy. Cố giữ bình tĩnh, chị quyết định sẽ đối mặt với sự thật, vạch rõ bộ mặt phản bội của chồng.

Tối hôm nay cũng nhu mọi ngày, chị Hương cho 2 đứa con ăn xong, học bài và đi ngủ. Chị bảo anh Nam ra phòng khách nói chuyện công việc. Nhìn thấy vẻ mặt vợ nghiêm nghị anh Nam cũng khá lo lắng. Chị Hương hỏi ngay vào vấn đề: “Có phải anh đã có người tình mới bên ngoài phải không ? Anh còn có con với cô ta?” Chồng chị một mực phản đối và không thừa nhận. Anh Nam cho rằng chị vu khống, nghi ngờ tình cảm, sự chung thủy của anh dành cho gia đình. Và để khẳng định, chị Hương đã đưa bằng chứng cho anh; giấy xét nghiệm ADN, những tấm hình chụp bồ nhí và con riêng, rồi tin nhắn mà chị đọc được… Tất cả chứng cứ đủ để cho thấy anh Nam đã ngoại tình, phản bội chị. Cuối cùng anh Nam phải thừa nhận và xin lỗi chị Hương, mong được chị tha thứ. Bỗng tin nhắn điện thoại của anh Nam đặt trên bàn lại vang lên “ting, ting…” Chị Hương đã giật lấy và thấy dòng chữ tin nhắn từ bồ nhí xuất hiện: “Chồng yêu, mai anh gửi cho em ít tiền nhé ! Mẹ con em yêu và nhớ chồng nhiều!”.  Tin nhắn này khiến chị lại thêm giận và đau lòng thêm. Và anh Nam đã khai nhận, cô ấy là gười tình cũ thời sinh viên của anh. Sau khi ra trường cô ấy chia tay anh và vào Sài Gòn làm việc. Khi anh vào công tác 2 người đã nảy sinh tình cảm cũ và gây ra sự việc như ngày hôm nay.

Chị Hương đã khóc, khóc rất nhiều và đề nghị viết đơn li hôn anh Nam dù anh ta cầu xin sự tha thứ. Nhưng chị Hương không thể chấp nhận một người chồng ích kỉ, một người cha phản bội tình yêu thương từ các con. Chị thà nuôi con một mình còn hơn để lũ trẻ biết được bố nó là người phụ bạc như vậy.

Cuối cùng dù anh Nam quỳ gối cầu xin sự tha thứ. Nhưng chị Hương vẫn không chấp nhận và họ đã li hôn. Bởi đối với một người phụ nữ chỉ một lần bị chồng phản bội, họ sẽ đánh mất niềm tin, tình cảm chân thành bao nhiêu năm vun đắp. Qua trường hợp gia đình chị Hương cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi gia đình trong xã hội. Hãy chung thủy, luôn thương yêu để xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình huống tương tự hay có vấn đề khó khăn trong công việc, cuộc sống gia đình cần sự giúp đỡ. Vui lòng liên hệ hệ ngay công ty điều tra T&T.

Hết

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0964 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!”.

Đón xem tiếp Vực thẳm kỳ 1 tại đây

About Author

Related posts

error: Content is protected !!